Trường mầm non ngôi sao

Lời ngỏ

Learn By Doing

Là cha mẹ, là những nhà giáo dục chúng ta luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con yêu của mình. Và chúng tôi hiểu rằng nuôi dạy một đứa trẻ chưa bao giờ là việc dễ dàng, bởi không chỉ bằng bản năng hay kinh nghiệm mà còn cần phải có những phương pháp cụ thể & hợp lý. Trường mầm non Ngôi Sao ra đời từ chính những mong muốn tốt đẹp ấy của các bậc làm cha, làm mẹ.
Tại đây, những em bé của chúng tôi trở thành người “tự học hỏi” năng động, tự tin và sáng tạo. Ngày ngày, chúng tôi đồng hành cùng trẻ với trái tim của người cha, người mẹ và dạy trẻ theo phương pháp của những chuyên gia. Đội ngũ Ngôi Sao làm việc với đam mê và khát khao xây dựng cho học sinh một tâm hồn đẹp với những phẩm chất tốt, bồi đắp những kiến thức phong phú dựa trên quan điểm coi trọng sự khác biệt về sự thẩm thấu ở mỗi học sinh, lấy trẻ làm trung tâm và cho các con tự trải nghiệm để tiếp cận tri thức một cách tốt nhất.

Beyond the Books

Chúng tôi đưa phương pháp giáo dục Montessori của giáo sư bác sĩ Maria Montessori và phương pháp tiếp cận Reggio Emilia của nhà tâm lý giáo dục Loris Malaguzzi vào chương trình học chính khóa và lấy đó làm cơ sở giáo dục để xây dựng môi trường học tập nhằm phát huy trí thông minh khả năng tiềm ẩn sẵn có trong mỗi đứa trẻ. Môi trường lớp học Montessori – Reggio EmiliaTrường mầm non Ngôi Sao đã thực sự khơi gợi tối đa tiềm năng, tạo điều kiện cho trẻ học hỏi theo rất nhiều hướng khác nhau, trẻ vui vẻ, hạnh phúc, chủ động khám phá thế giới xung quanh mà vẫn đạt được hiệu quả mong muốn vượt bậc. Đây là một lộ trình học được xây dựng bài bản, xuyên suốt theo quan điểm đồng tâm, hội tụ những phẩm chất tích cực bên trong mỗi đứa trẻ được thể hiện bằng những hạt mầm vươn lên cây xanh tươi tốt trong khu vườn NGÔI SAO, chứa đựng một sức sống tiềm tàng, vững chãi. Chúng tôi khuyến khích sự tương tác giữa gia đình và nhà trường nhằm cung cấp nhiều trải nghiệm cần thiết và thực sự gần gũi cho trẻ thông qua việc khám phá và tận hưởng môi trường học tập đầy đủ giáo cụ cùng với các nguyên vật liệu phong phú của thiên nhiên xoay quanh các dự án thực tế mà trẻ lựa chọn.
Quý vị sẽ thật yên tâm và hạnh phúc khi cùng con đến với ngôi nhà NGÔI SAO nơi trẻ được ươm mầm thành những Công dân toàn cầu vươn ra Thế Giới. Quí vị hãy đồng hành và trưởng thành cùng con Vườn tâm hồn của con là nơi mà bạn và chúng tôi sẽ gieo mầm hạt giống tốt để nhận nhân cách đẹp và tạo nên những thế hệ học sinh Độc lập – Tự tin– Thành công – Trách nhiệm- Hạnh phúc.
Bạn đã sẵn sàng đến Trường mầm non Ngôi sao để trải nghiệm cùng cộng đồng Montessori và Reggio Emilia? Hãy đến thăm chúng tôi vào một ngày gần nhất hoặc liên lạc qua điện thoại để có thêm thông tin chi tiết nhé!

Đăng kí

Nhập học ngay hôm nay!

Để được tư vấn vế chương trình học phù hợp nhất với tính cách của trẻ, quí phụ huynh vui lòng đặt hẹn trước với văn phòng nhà trường.

SDT

(043) 636 8457

01.

Tiếp nhận hồ sơ của trẻ.

02.

Lên chương trình phù hợp nhất với tính cách của trẻ.

03.

Học thử.

d

Curriculum

Montessori Departments

Giáo dục nhân cách, giáo dục trái tim..

Practical Life

Phát triển vận động tinh, tăng cường sự khéo léo của đôi bàn tay, phối hợp tay mắt. 

Sensorial

Phát triển 5 giác quan: thị giác, thính giác, khứu giác, vị giác và cảm giác.

Mathematics

Phát triển tư duy logic toán học.

Languages

Làm giàu vốn từ, phát triển kĩ năng giao tiếp.

Science experiments

Khám phá thiên nhiên, phát huy trí tưởng tượng và sáng tạo.

Music & movements

Phát triển kĩ năng nghe, tăng khả năng ngôn ngữ hình thể.

Reggio Emilia Programs

Tâm an là con ngoan.

y

Âm nhạc

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore

CLB toán và khoa học

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore 

Thể thao

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore

Nghệ thuật

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore

Học viên

Chương trình học

Lớp trẻ

Năm kinh nghiệm

Hãy kết nối

Địa chỉ: Số 19 ngõ Tân Lập, Quỳnh Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

SDT: (435) 123-3566

Email: [email protected]

Giờ mở cửa: Thứ hai – Thứ bảy, 7am – 6pm